Máy bơm ao tạo oxy được sử dụng như thế nào?

Công ty TNHH Thuận Việt chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy bơm ao tạo oxy đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay mà đã được triển khai, lắp đặt ở rất nhiều các khu nuôi trong thủy hải sản và được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả mà nó đem lại cũng như độ bền của sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu máy bơm ao được sử dụng như thế nào nhé!

Máy bơm ao tạo oxy

Máy bơm ao tạo oxy sử dụng trong máy tạo oxy trong nuôi trồng thủy sản, nuôi cá, nuôi tôm nhằm thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của sinh vật. Từ đó, chất lượng vật nuôi của các chủ ao được tối ưu, năng suất đạt tối ưu hơn. Trong một số trường hợp do biến đổi khí hậu hoặc lượng sinh vật trong ao nuôi quá nhiều thì nhu cầu cấp thiết nhất là sử dụng máy bơm oxy.

Bạn đang tìm kiếm máy tạo oxy phù hợp cho ao nuôi của mình nhưng hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. sản phẩm tràn lan trên thị trường khiến chủ ao khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Một sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu ao nuôi và đáng tin cậy nhưng trên hết giá máy bơm ao tạo oxy nuôi phải hợp lý.

Máy bơm ao tạo oxy được sử dụng như thế nào?
Máy bơm ao tạo oxy được sử dụng như thế nào?

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY TẠO OXY

Trong không khí tự nhiên, hàm lượng oxi chiếm khoảng 21%, còn lại là nitơ và các khí khác (79%). Nguyên lý hoạt động của máy tạo oxy là máy hút tự nhiên, sau đó hấp thụ và giải phóng khí nitơ, từ đó giữ lại lượng oxy cung cấp cho bệnh nhân qua một đường khác. Để hấp thụ nitơ, con người sử dụng các hạt zeolit.

Không khí được hút qua bộ lọc rồi đưa vào máy nén khí (áp suất ở đây khoảng 2-3 atm). Sau khi làm mát, không khí đi dưới dạng khí nén đi qua hệ thống van có van 4 chiều, hệ thống này lần lượt đóng mở để hút khí nén đi qua và vào bình chứa, đồng thời đẩy không khí được giữ bởi các hạt zeolit ​​trong hai sàng phân tử Nitơ ra ngoài, đẩy ôxy trở lại bình chứa ôxy. Chu kỳ,
thời gian đóng mở của van được điều khiển tự động bằng mạch điện tử dựa trên sự tính toán về dung tích của bình, lưu lượng hay áp suất của khí…

>>Xem thêm : 5 Lý do bạn nên sở hữu Máy bắn đinh bê tông tại Thuận Việt

không khí được bơm vào bình ở đủ áp suất.Khí nitơ được hấp thụ bởi hóa chất (các hạt zeolit). Khi đạt đến áp suất quy định, oxy được đẩy vào bình chứa (bình áp suất oxy) làm cho áp suất trong bình chứa zeolit ​​giảm xuống. Khi áp suất giảm đến một mức nhất định, van sẽ ngắt đầu vào oxy và giải phóng khí N được hấp thụ để tái tạo hóa chất.

Một số dòng máy bơm ao tạo oxy được sử dụng nhiều

Máy bơm ao tạo oxy

  • Máy có thể hoạt động tốt trong môi trường ao hồ nuôi tôm, cá
  • Máy có cấu tạo đặc biệt tại buồng tạo khí giúp máy có thể tạo nhiều bọt khí nhất có thể giúp tăng hiệu quả của việc tạo khí oxy cung cấp cho tôm, cá.
  • Máy có hệ thống giảm thanh tốt nên hoạt động ít gây tiếng ồn
  • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng có độ bền cao và giá thành khá rẻ.

Địa chỉ cung cấp máy bơm ao tạo oxy chất lượng giá rẻ

  • Thuận Việt – Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, Vận hành ổn định, không lo hỏng hóc.
  •  Sản phẩm được bán với giá tốt nhất trên thị trường. Có chiết khấu cao dành cho các đầm nuôi trồng thủy sản lớn. Thuận Việt là một sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng!
  • Để mua máy bơm ao tạo oxy hãy gọi ngay để nhận tư vấn về sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không và báo giá máy bơm.

CÔNG TY TNHH THUẬN VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *