Nên mua máy bắn đinh loại nào tốt nhất giá rẻ tại TPHCM

Với 2 dòng máy chính nổi trội là máy bắn đinh bằng hơi và máy dùng điện. Đây là dòng máy hỗ trợ giúp bạn đóng đinh lên các loại vật liệu khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để có thể lựa chọn được một mẫu máy sử dụng phù hợp nhất thì đừng quên theo dõi bài viết này nhé!

Máy bắn đinh là gì?

Máy bắn đinh là mẫu máy giúp bạn đóng đinh vào các vật liệu khác một cách đơn giản và nhanh chóng. Có 2 dòng máy hiện nay trên thị trường như:

  • Máy sử dụng bằng hơi
  • Máy sử dụng bằng pin

Mỗi dòng máy đều có ưu nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu của bạn mà chọn lựa các mẫu phù hợp nhất

 

Tiêu chí lựa chọn máy bắn đinh phù hợp

Để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn cần so sánh giữa một vài tiêu chí bên dưới đây:

Lựa chọn theo trọng lượng sản phẩm

Đối với các sản phẩm máy cầm tay thì trọng lượng ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình sử dụng của bạn. Để tối ưu nhất thì nên chọn các mẫu máy không quá nặng với bản thân

Lựa chọn theo tính chất công việc

Mỗi loại súng bắn đinh phù hợp với một nhiệm vụ cụ thể. Máy sử dụng khí nén dành cho bạn nếu bạn thường xuyên làm việc trong khu vực không quá rộng và dễ di chuyển. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng thêm máy bơm khí nén để hỗ trợ chức năng súng bắn đinh.

Khi bạn phải làm việc ở khu vực rộng, khó di chuyển và không muốn mất thời gian thì máy sử dụng bằng pin là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định sử dụng thiết bị trong một thời gian dài, bạn cần phải sạc thiết bị liên tục.

Lựa chọn theo hệ sinh thái sản phẩm

Có một vài mẫu máy bắn đinh chỉ có thể kết nối được với máy nén hơi của cùng hãng, nếu kết nối ra máy khác thì cần đầu chuyển đổi. Việc này gây ra rất nhiều rắc rối khi sử dụng máy. Vậy nên bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn các hệ sinh thái của mẫu máy  trước khi quyết định chọn mua nó.

Nên mua máy bắn đinh hãng nào tốt hiện nay

Máy bắn đinh mỗi hãng một kiểu dáng cũng như thiết kế khác nhau. Mỗi hãng sẽ có từng sản phẩm đánh vào từng phân khúc người tiêu dùng khác nhau.

Thương hiệu Makita

Makita là thương hiệu đến từ Nhật Bản và được rất nhiều người Việt Nam đón nhận. Sản phẩm của Makita được sản xuất trên dây chuyền sản xuất khép kín giúp tăng độ bền sản phẩm. Hệ sinh thái sản phẩm của Makita cũng rất rộng giúp bạn dễ dàng kết nối các thiết bị lại cùng nhau

Thương hiệu Ryobi

Ryobi Đã đạt được rất nhiều thành công trên thị trường đa dạng mẫu máy. Các mẫu máy của hãng luôn có thiết kế thông minh cũng như nhiều tính năng cao cấp mà các hãng khác phải học hỏi. Sản phẩm của Ryobi đáng để người tiêu dùng cân nhắc lựa chọn

Top các sản phẩm máy bắn đinh tay mạnh mẽ

Máy bắn đinh xéo RYOBY xài pin

Mẫu máy có kích thước nhỏ gọn, thiết kế cao cấp giúp bám chắc tay cầm. Mẫu máy này luôn có độ bền cao và khả năng vận hành ổn định. Giá thành của sản phẩm cũng khá rẻ giúp mọi người dễ dàng sở hữu được một mẫu sản phẩm nhiều tính năng cao cấp.

MÁY BẮN ĐINH GAS MAX 725

Hy vọng rằng những sản phẩm trên đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một mẫu máy bắn đinh phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Để có thể cập nhật thêm nhiều sản phẩm thú vị, đừng quên theo dõi những bài viết tiếp sau của Thuận Việt nhé.

CÔNG TY TNHH THUẬN VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.