Sử dụng máy bắn đinh bê tông có thật sự an toàn không? và có Lưu ý khi sử dụng máy

Máy bắn đinh bê tông là một loại công cụ rất quen thuộc ở các công trường thi công bê tông… Vậy Máy có tác dụng gì?và  Sử dụng có thật sự an toàn không? Hãy cùng Thuận Việt tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Máy bắn định bê tông là gì?

 • Máy bắn đinh bê tông là loại máy bắn đinh chuyên dùng cho các vật liệu bê tông, tường hay cả gỗ, kim loại.
 • Máy bắn đinh hiện nay được sản xuất theo nhiều kiểu dáng, ví dụ: chạy bằng điện, chạy bằng pin, chạy bằng hơi nước, v.v. và mỗi loại đều có những ưu điểm riêng.
 • Sử dụng máy mang lại sự thoải mái cao nhất và ngày nay cũng đang ngày càng trở nên phổ biến do khả năng vận hành không kém gì máy chạy điện.
 • Dòng pin được sử dụng trong máy là pin Li-on, một loại pin có nhiều ưu điểm tuyệt vời như sạc nhanh, chống phóng điện và khả năng chống chịu rất tốt. Ngày nay, máy bắn đinh được trang bị dòng bình ắc quy 12V đến 40V tùy theo loại công việc mà máy đang thực hiện.
 • Máy được cấu thành từ các chất liệu cao cấp để tăng tuổi thọ, cho độ bền mới lâu dài theo thời gian.
 • Máy có thiết kế gọn gàng, do chỉ sử dụng pin nên vô cùng dễ dàng bảo quản và bảo dưỡng, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa.

Sử dụng máy bắn đinh bê tông có thật sự an toàn không?

Súng bắn đinh dùng hơi cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, tối ưu nhất trong việc bắn-rút đinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Súng rút đinh được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích khi bạn mang theo để hỗ trợ cho công việc. Tuy nhiên việc sử dụng vẫn phải được bảo đảm cẩn thận an toàn nhất và việc sử dụng bảo hộ lao động kèm theo là không thể thiếu được.

Lưu ý khi dùng máy bắn đinh bê tông

 • Súng bắn đinh hơi thường sử dụng đinh thẳng để bắn vào bề mặt bê tông hoặc vật liệu. Do đó, khi sử dụng, người dùng nên dán băng keo theo hướng bắn đinh (góc 30 độ) để đảm bảo an toàn khi sử dụng và tránh đinh đâm vào chân hoặc người.
 • Khi súng bắn đinh đang hoạt động, bạn phải nắm chắc tay cầm của súng, vì khi bắn sẽ có một lực bật ra rất mạnh. Nếu bạn không giữ chắc
 • khẩu súng, rất có thể nó sẽ rơi khỏi tay bạn và dội ngược lại bạn.
 • Ấn đầu súng bắn đinh vào gần bề mặt cần bắn, tác dụng một chút lực vào máy, nhưng không đặt ngực hoặc bụng của bạn vào phía sau máy để tạo áp lực.Điều này có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng.
 • Để đảm bảo an toàn và đảm bảo đinh cắm sâu vào vị trí định bắn, phải bóp cò thật chắc.

Một số sản phẩm tham khảo

Máy bắn đinh bê tông dùng điện + tặng kèm 3 hộp đinh ST15

Máy bắn đinh bê tông NEW 2023 loại đặc biệt

Công ty TNHH Thuận Việt chuyên cung cấp Máy xây dựng cầm tay chính hãng – giá cả cạnh tranh – giao hàng nhanh và bảo hành dài hạn.

CÔNG TY TNHH THUẬN VIỆT

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *