Top 5 súng bắn đinh tại TPHCM giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay

Súng bắn đinh tại TPHCM là một giải pháp sinh ra để thay thế cho cách đóng đinh truyền thống. Với những ưu điểm về độ an toàn, dễ sử dụng và khả năng bắn đinh, súng bắn đinh điện hoàn toàn phù hợp với những công việc không đòi hỏi hay yêu cầu quá cao về khả năng hay tốc bắn đinh.

Súng bắn đinh là gì?

Súng bắn đinh hay máy bắn đinh là dụng cụ cầm tay, có tác dụng dùng để bắn (hoặc đóng) đinh lên bề mặt vật liệu, giúp cho thao tác của người dùng trở nên dễ dàng và ít tốn công hơn.

Ngoài ra, máy bắn đinh là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai thường xuyên làm các công việc lắp ráp và sửa chữa tại nhà, các xưởng thi công, xây dựng,… hiện nay.

Súng bắn đinh có những loại nào?

Trên thị trường, súng bắn đinh có 2 loại, sở hữu các điểm nổi bật như sau:

Súng bắn đinh dùng hơi

Súng bắn đinh dùng hơi có kiểu thiết kế nhỏ gọn với tay cầm chắc chắn và chống trơn trượt, có thể thi công ở những vị trí nhỏ hẹp. Ngoài ra, lớp vỏ máy cũng được làm từ chất liệu có khả năng chịu lực tốt và chống va đập cao.

Loại súng bắn đinh này hoạt động theo nguyên lý tạo ra áp suất khí nén từ việc chuyển hóa động năng và nhiệt năng, từ đó bắn ra được hàng loạt các cây đinh (nằm trong phần khe chứa đinh) với tốc độ nhanh chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Những cây đinh này sẽ được bắn vào sâu và chính xác trong lòng vật liệu theo quỹ đạo đường thẳng. Súng bắn đinh dùng hơi thường được sử dụng khi thi công và lắp ráp các sản phẩm mỹ nghệ, trang trí nội thất,…

>>Mua ngay: Máy bắn kẹp ống và nẹp điện +1 hộp đinh 25mm

Súng bắn đinh dùng điện

Súng bắn đinh dùng điện cũng có kiểu thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho người dùng trong suốt quá trình thao tác và bảo quản dụng cụ sau khi sử dụng.

Loại súng bắn đinh này sử dụng năng lượng trực tiếp từ ổ điện hoặc pin sạc, để làm cho động cơ bên trong máy hoạt động và bắn cây đinh ra khỏi khay chứa.

Súng bắn đinh dùng điện cũng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, có thể sử dụng tại nhà, các công xưởng, doanh nghiệp và công trình thi công xây dựng, lắp ráp trên nhiều vật liệu như gỗ, tường, bê tông,…

Top 5 súng bắn đinh tại TPHCM giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay

Máy bắn đinh bê tông dùng điện + tặng kèm 3 hộp đinh ST15

MÁY BẮN ĐINH GAS NANSHAN GT100

Máy bắn kẹp ống và nẹp điện +1 hộp đinh 25mm

Máy bắn đinh siêu mạnh

MÁY BẮN ĐINH GAS MAX 725

Trên đây là TOP 5 súng bắn đinh tại Điện máy Thuận Việt các bạn hãy cùng tham khảo cùng chúng tôi nhé. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

 

CÔNG TY TNHH THUẬN VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.