Sử dụng máy đột lỗ máng cáp điện có tác dụng gì? Địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng

Máy đột lỗ Máng cáp điện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo đảm an toàn cũng như thẩm mỹ cho hệ thống điện.Tuy nhiên để biết lý do vì sao phải sử dụng máng cáp đục lỗ. Hãy cùng Thuận việt tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Máng cáp đục lỗ là gì?

Máng đục lỗ hay còn gọi là máng cáp đột lỗ hoặc khay cáp, tên tiếng Anh là Cable tray. Đây là sản phẩm dùng để treo, đỡ, là đường dẫn cho hệ thống dây, cáp điện. Chúng thường xuyên xuất hiện tại toàn bộ các công trình lớn.như: Nhà máy, xí nghiệp, nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại,…

Về thiết kế và vai trò khay cáp tương tự giống với các loại máng cáp thông thường như: Máng cáp sơn tĩnh điện, máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, thang cáp,… Tuy nhiên khay cáp lại được đục nhiều lỗ hổng.với các kích thước khác nhau tùy theo kích thước và tính ứng dụng của nó.

Sản phẩm được Forward Electric đục lỗ bằng máy CNC chuyên dụng, đem lại độ chính xác cao, thẩm mỹ và đa dạng.

Sử dụng máy đột lỗ máng cáp điện có tác dụng gì? Địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng
Sử dụng máy đột lỗ máng cáp điện có tác dụng gì? Địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng

Tại sao phải đục lỗ cho máng cáp?

Giảm nhiệt cho đường dẫn

Trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khi sử dụng với công suất cao cùng thời tiết nắng nóng,.nhiệt độ của dây dẫn điện sẽ tăng cao, gây mất an toàn và nguy cơ chập cháy. Chính vì vậy mà máng đục lỗ ra đời, các lỗ trên máng dẫn điện có tác dụng giúp phân tán nhiệt ra ngoài,.giảm tình trạng quá tải và làm mát cho đường điện. Ngoài ra còn gia tăng tuổi thọ cho loại máng công nghiệp này.

Xem thêm: Giới thiệu Máy Bắn Đinh Hạt Nổ Mẫu siêu mạnh mẫu mới 2023 tại Điện máy Thuận Việt

Phân chia dây dẫn hiệu quả

Với khay cáp đục lỗ, các loại dây dẫn trong cùng một hệ thống được dễ nhận biết, quản lý, phân chia và sắp xếp chúng một cách dễ dàng.

Sử dụng khay cáp để dễ dàng quản lý hệ thống dây dẫn hơn.

Lựa chọn máy đột lỗ máng cáp điện hợp lý

Chọn địa chỉ mua máng cáp đục lỗ uy tín

Để máng cáp điện phát huy được tối đa vai trò và công năng sử dụng thì chất lượng sản phẩm lá yếu tố vô cùng quan trọng.

Một sản phẩm chất lượng tốt thì  trước tiên phải có nguyên liệu tốt, kỹ thuật cao, xử lý bề mặt đạt tiêu chuẩn.

Tải trọng máng cáp đục lỗ hợp lý

Tải trọng của hệ thống đường dẫn cần tính toán sao cho hợp lý, để chúng trở nên chắc chắn nhất và an toàn nhất. Để tránh trường hợp quá tải bạn có thể tìm đến những đơn vị sản xuất có kinh nghiệm tư vấn.

Sản phẩm máy đột lỗ máng cáp điện tại Thuận Việt

 

CÔNG TY TNHH THUẬN VIỆT

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *